4 THƯƠNG HIỆU NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN TOP THỊ TRƯỜNG VIỆT

Nệm cao su thiên nhiên là một trong những loại nào được ưa chuộng trên thị trường Việt hiện nay.  Với những đặc tính riêng biệt nệm cao su thiên nhiên chiếm được cảm tình của người sử dụng.  Đứng rất nhiều sự lựa chọn người sử dụng thường băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nệm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình. Dưới đây là top 4 thương hiệu nệm cao su thiên nhiên, quý bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn trong việc mua nệm.

Ưu điểm và hạn chế của nệm cao su thiên nhiên

Trước khi tìm hiểu về top 4 thương hiệu nệm cao su thiên nhiên trên thị trường Việt hiện nay,  chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm và hạn chế riêng của dòng nệm này.

Ưu điểm:

+ Nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tốt bề mặt nệm sẽ biến đổi theo hình dáng của người nằm, tạo cảm giác dễ chịu khi nằm.

+ Nệm cao su thiên nhiên có độ bền cao từ 15 đến 20 năm,  thậm chí trên 20 năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản.

+ Nệm cao su thiên nhiên có có khả năng chịu độ ẩm cao, kháng ẩm mốc rất tốt thoáng khí khi sử dụng

+ Nệm cao su thiên nhiên với cấu trúc bọt khí hở nên cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng, tạo sự ấm áp cho mùa đông và thoáng khí cho mùa hè.

+ Nệm cao su thiên nhiên còn được đánh giá bảo vệ sức khỏe tốt cho người sử dụng,  nhờ khả năng nâng đỡ cột sống của người nằm tốt không gây trong võng không trũng lún khi nằm.

+ Nệm cao su thiên nhiên sẽ giúp trọng lượng cơ thể phân bố đều trên bề mặt , người nằm sẽ dễ chịu ở mọi tư thế. Khi xoay chuyển không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác.

Hạn chế

+ Nệm cao su thiên có giá thành cao hơn so với các loại nệm khác.  Do đó,loại nệm này thường được những khách hàng có điều kiện kinh tế ưu tiên hơn.

+ Nệm cao su thiên nhiên có trọng lượng tương đối nặng nên việc di chuyển khó khăn cần tốn sức lực và sự  khéo léo.

+ Nệm cao su thiên nhiên kém chất lượng không có công nghệ sản xuất tốt sẽ có mùi hôi khó chịu của mủ cao su.

4 thương hiệu nệm cao su thiên nhiên TOP thị trường Việt

Nệm cao su thiên nhiên Mimosa

Là một trong những thương hiệu nệm cao su thiên nhiên uy tín trên thị trường hiện nay,  Mimosa nệm cao su thiên nhiên là cái tên không thể không nhắc đến. Nệm cao su thiên nhiên Mimosa được sản xuất từ chất liệu  mủ cao su thiên nhiên 100%.  Trải qua quá trình nghiên cứu, chọn lọc, sản xuất đạt chuẩn.

Nệm cao su thiên nhiên Mimosa với độ đàn hồi vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.  Nệm có độ thoáng khí tốt, hút ẩm vượt trội mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người nằm trong suốt quá trình sử dụng.  Nệm cao su thiên nhiên Mimosa phù hợp với đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nệm cao su thiên nhiên Liên Á

Một trong những thương hiệu nệm cao su thiên nhiên tốt đầu thị trường về hiện nay đối xứng là nệm cao su thiên nhiên Liên Á. Nệm cao su Liên Á với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nệm.

Nệm cao su thiên nhiên Liên Á với nhiều ưu điểm vượt trội. Các sản phẩm này được làm từ 100% cao su thiên nhiên có độ thoáng khí tuyệt đối độ bền cao khả năng nâng đỡ cột sống chống rung truyền tốt.

Nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo

Nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo đến từ anh Quốc với hơn 80 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thương hiệu này mang đến cho người dùng những những sản phẩm chất lượng đầy ấn tượng. Giá nệm cao su thiên nhiên Dunlopillo Cao hơn một chút ít so với các thương hiệu nệm khác. Dòng lệnh này được người sử dụng đánh giá cao ở hệ thống thoáng khí, khả năng hút ẩm mồ hôi.  Đặc biệt khả năng giúp máu huyết lưu thông, mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người nằm.

Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành

Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm có độ đàn hồi dẻo dai và thoáng mát cao. Nệm cao su Vạn Thành không gây mùi hôi khó chịu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số mọi người hiện nay.  Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành với chính sách bảo hành cực cao cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu nệm khác trên cả nước.

Nhìn chung,  trên đây là top 4 thương hiệu nệm cao su thiên nhiên uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.  Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn về các loại nệm cao su thiên nhiên,  người sử dụng nên ưu tiên chọn lựa các loại nệm kể tên.

Đặc biệt,  nệm cao su thiên nhiên Mimosa là một trong những cái tên bạn có thể tin tưởng chọn lựa tại hệ thống ngủ ngon hiện nay.  Nệm cao su thiên nhiên Mimosa thương hiệu nệm ngủ ngon được công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Nam Mimosa trực tiếp Nghiên cứu sản xuất và phân phối ra thị trường.  Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Mimosa đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với người Việt./