CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NỆM NGỦ NGON

Nệm cao su Ngủ Ngon bao gồm tổng hợp thương hiệu độc quyền của nệm Ngủ Ngon và nhiều loại nệm thông dụng nổi bật trên thị trường hiện nay như nệm Liên, Vạn Thành, Dubmilo, Mimosa, Avendor,… Các loại nệm của chúng tôi có chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, sản phẩm có độ bền cao, nâng đỡ tốt hệ thống xương cột sống nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng mỗi tấm nệm cao su có giá thành không hề thấp nên bên cạnh việc sản phẩm có giá rẻ, chính sách bảo hành đối với nệm cao su Ngủ Ngon cũng rất được quan tâm.

Các sản phẩm nệm cao su Ngủ Ngon với giá trị lớn nên khi mua người tiêu dùng rất chú trọng đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Là một công ty chăn ra gối nệm có uy tín trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá thành lại rất hợp lý nên là sản phẩm của Ngủ Ngon được sự tín nhiệm rất cao từ người tiêu dùng. Với phương châm kinh doanh: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi”, Ngủ Ngon rất chú trọng đến dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng. Với hơn 43 chi nhánh trải rộng khắp cả nước nên khách hàng mua nệm Ngủ Ngon sẽ được bảo hành trên toàn quốc.

CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH NỆM CAO SU NGỦ NGON

Nội dung bảo hành:

– Sản phẩm nệm cao su chúng tôi sẽ được bảo hành theo đúng cam kết của nhà sản xuất, nếu xảy ra các sự cố như sau: Nệm bị lún xẹp, bị bở mục, chảy nhựa, lão hóa.

Các trường hợp không được bảo hành:

– Số series trên sản phẩm và phiếu bảo hành nệm không trùng khớp nhau, bị tẩy xóa hoặc bị cạo sửa.

– Phiếu bảo hành ghi không rõ, không đầy đủ thông tin.

– Các tai nạn như động đất, bão lụt, cháy nổ …

– Đặt vật nhọn, vật nặng lên nệm, hoặc dùng ngoại lực tác động > 10N/cm2

– Giặt tẩy, là(ủi) trên nệm

– Đặt nệm gần các thiết bị tỏa nhiệt, hóa chất …

– Sử dụng, bảo quản không đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Những việc nên tránh đối với nệm cao su Vạn Thành

– Không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào nệm

– Không để nệm thấm nước, hoặc để gần hóa chất, xăng dầu

– Không được ủi(là) trên nệm

– Không để nệm gần các thiết bị tỏa nhiệt

Mọi vấn đề về bảo hành nệm Ngủ Ngon cũng như nệm cao su khác, khách hàng có thể liên hệ của Ngủ Ngon qua số hotline: 0907 195 139

– Tiếp nhận mọi đóng góp và phản ánh của khách hàng.

Hãy thường xuyên cập nhật tin tức nệm của Ngủ Ngon để nắm bắt các thông tin khuyến mãi cũng như chính sách bảo hành của công ty chúng tôi.