HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN NỆM CAO SU BỀN ĐẸP

LÀ PHỤ NỮ ĐÔI LÚC LUÔN SỐNG TRONG SỰ LO LẮNG, HẾT LO LẮNG CHO GIA ĐÌNH, CON CÁI XONG LẠI LO LẮNG VỀ MIẾNG ĂN GIẤC NGỦ CHO CON CÁI. GIẤC NGỦ RẤT QUAN TRỌNG CHO SỮA KHỎE CỦA GIA ĐÌNH , KHI BẠN ĐÃ MUA ĐƯỢC CHIẾC GIƯỜNG CHẮC CHẮC VÀ CHIẾC NỆM ÊM THÌ LẠI LO LẮNG VÈ VIỆC LÀM SAO GIỮ ĐƯỢC NÓ BÊN VÀ LÀM SAO ĐỂ GIỮ ĐƯỢC NÓ LUÔN SẠCH SẼ CHO CON CÁI MÌNH CÓ GIẤC NGỦ NGON NHẤT.
CÓ RẤT NHIỀU NỖI LO CHO CÁC CHỊ PHẢI KHÔNG Ạ. HÔM NAY  CHÚNG TÔI SẼ GIÚP CÁC CHỊ TỐI ƯU THỜI GIAN CŨNG NHƯ CÓ CÁCH SỬ DỤNG  BẢO QUẢN NỆM BỀN VÀ ĐẸP LÂU DÀI, TĂNG TUỔI THỌ CHO CHIẾC NỆM CỦA BẠN.

1. Cách bảo quản nệm cao su bền đẹp

– Khi muốn vệ sinh nệm nên tháo vỏ bọc nệm và drap nệm ra tránh ánh sáng trực tiếp vì Nệm cao su thiên nhiên không chịu được tia cực tím, nhiệt nóng, hoá chất, để khô tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt bị ướt
– Không giặt tẩy ủi trên nệm
– Không đỏ xăng dầu, hóa chất lên nệm,vẫn bảo hành bình thường đối với trường hợp nệm bị hư hỏng (bở mục) nguyên nhân do thấm nước tiểu với điều kiện tuyệt đối không đem nệm (đệm) ra phơi nắng) .
-Không đặt nệm gần nguồn nhiệt hay thiết bị tỏa nhiệt, nên để nệm nơi thoáng mát, không hầm nóng tốt nhất là phòng có máy lạnh
– Không đặt nệm ở giường có vạc giường có khoảng cách qua lớn hơn 3cm
– Nệm có áo bọc nệm và tấm bảo vệ nệm trong suốt quá trình sử dụng
– Không nên dùng lực giật các núm trên nệm
– Không gấp ngược nệm, khi cần gấp nệm lại phải cuộn tròn phần chân nệm ( hướng vào trong, phần mặt có lỗ tròn hướng ra ngoài. KHÔNG CUỐN NỆM CÓ ÁO BỌC CHẦN GÒN (chất liệu áo nệm chần gòn không phù hợp để gấp hay cuộn nệm).

2.Chị em cùng tham khảo cách bảo quản nệm cao su bền và đẹp ở trên nhé

Trên đây là các mẹo dành cho các chị và cả các anh nữa nhé. Hi vọng chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn để bạn luon có 1 tấm nệm thơm tho, bền đẹp theo thời gian, đặc biệt nệm cao su thiên nhiên thì giá thành khá cao so với nệm thường và độ bền có thể lên tới 15-20 năm đấy ạ.