ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỆM CAO SU THIÊN NHIÊN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đệm khác nhau với những thiết kế đa dạng và nhiều mẫu mã, Trong đó, đệm cao su nói chung và đệm cao su thiên nhiên nói riêng vẫn được đánh giá cao được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để sử dụng cho gia đình mình. Vậy sản phẩm đệm cao su có những ưu điểm tuyệt vời nào? Cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm của đệm cao su thiên nhiên

Trong đó ưu điểm lớn nhất của đệm cao su thiên nhiên chính là hỗ trợ tốt nhất cho cột sống của người nằm. Chúng giữ cho xương sống ở tư thế thẳng khi nằm để tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể. Việc hỗ trợ tốt cho cộc sống nhất là với người có tiền sử về bệnh đau cột sống cũng như thoát vị đĩa đệm.

Chính vì thế những người lớn tuổi, người bị bệnh đau lưng hay trẻ em đang trong thời kỳ phát triển thì đệm cao su chính là lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó với hàng triệu lỗ thoát khí nhỏ ở cả hai mặt đệm giúp cho việc lưu thông không khí tốt hơn để đảm bảo giường ngủ thông thoáng tuyệt đối.

Song để những giọt mũ cao su thiên nhiên có thể tạo thành một tấm nệm hoàn chỉnh và đạt chuẩn, cần phải trải qua nhiều công đoạn xử lý mùi, màu và chất lượng nguyên liệu.

Chất liệu cao su thiên nhiên vốn có mùi hăng hắc so trong mủ có chứa Protein sẽ tạo mùi khi bị phân hủy. Nhà sản xuất thường trang bị công nghệ khử mùi để có thể giải quyết tình trạng này. Vì thế nếu công nghệ khử mùi tốt sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm đệm chất lượng. Nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái, nhiều nhà sản xuất còn tẩm thêm mùi thơm trái cây, chocolate, vani để át đi mùi truyền thống.

Mùi thơm nhân tạo này được xem là một giải pháp sáng tạo để xử lý vấn đề về mùi. Bên cạnh đó, với công nghệ khử mùi hiện đại, một số nhà sản xuất còn tìm được cách loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của nệm, đem đến sự dễ chịu cho giấc ngủ người dùng.

Màu sắc của đệm cao su cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trước đây đệm cao su chỉ có màu hồng thì hiện nay để đáp ứng nhu cầu người dùng bạn có thể tìm thấy nhiều mầu sắc khác như màu nâu, kem nhạt, màu xanh hay hồng nhạt… Sự đa dạng về màu sắc giúp bạn hạn chế được những vết bẩn lên tấm đệm theo tường gian sử dụng.

Song những màu sắc này lại không phải màu nguyên thủy của đệm cao su mà chúng được tạo ra từ các biện pháp công nghiệp. Bên canh việc nhuộm màu, nhiều doanh nghiệp đệm đã nhắm đến việc hạn chế dùng phẩm màu, giữ lại màu trắng thuần khiết của cao su thiên nhiên.

Cần chú ý gì khi chọn mua đệm cao su thiên nhiên?

Đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm lưu ý khi có ý định chọn mua sản phẩm đệm an toàn với những loại đệm khác trên thị trường hiện nay.

– Trên thực tế không phải ai cũng có thể tìm hiểu và xác định được thành phần và chất sử dụng trong khi xử lý đệm cao su thiên nhiên. Chín vì thế cách đơn giản để an tâm hơn về sức khỏe là bạn nên chú ý chọn những mẫu đệm từ nhà sản xuất uy tín, được cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

Trong ngành đệm, chứng chỉ ECO và LGA là hai trong số những chứng chỉ quốc tế có giá trị. Chúng được nhiều quốc gia trên thế giới dùng để căn cứ cấp giấy chứng nhận lưu thông sản phẩm ngoài thị trường. Chúng chứng tỏ đệm không sử dụng hóa chất, không chứa tạp chất gây hại cũng như có độ đàn hồi và nguyên liệu cao su làm nên đệm đạt chất lượng tốt.

Ở Việt Nam, những chứng chỉ quốc tế về chất lượng trở thành mục tiêu của nhiều doanh nghiệp sản xuất đệm nhằm giúp sản phẩm vươn ra ngoài thế giới. Trong đó bạn có thể chọn nhiều thương hiệu chất lượng khác nhau cùng mục đích nâng niu giấc ngủ chất lượng cho mọi người như Avendor, Vinapro, Dunlopillo, Liên Á, Vạn Thành, KymDan, Everhome…

Chú ý những chỉ dấu quan trọng nói trên sẽ giúp bạn chọn được cho mình một tấm đệm cao su thiên nhiên an toàn, đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình.

NGUNGON.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *