MÁCH BẠN 4 MẸO HAY LOẠI BỎ LÔNG THÚ NUÔI RA KHỎI ĐỆM

Lông thú nuôi bám trên bề mặt chăn ga gối, đệm dường như là một nỗi ám ảnh vì làm mọi cách cũng không thể sạch được. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho các bạn mẹo hay loại  bỏ lông thú cực kì đơn giản và hiệu quả nhé!

1. Sử dụng băng dính

Dùng một miếng băng dính khổ lớn dính trực tiếp vào bề mặt của đệm rồi lột từ từ cho đến hết. Lưu ý cách này áp dụng cho một số loại đệm như đệm bông ép, đệm lò xo,…và các loại đệm có bề mặt không sử dụng vải bọc có đính, thêu họa tiết,…

2. Dùng miếng bọt biển

Bạn sử dụng một miếng bọt biển sạch, thấm một chút nước để tạo độ ẩm vừa đủ thôi nhé. Sau đó chà nhẹ trực tiếp lên bề mặt đệm bị dính lông thú nuôi. Sử dụng cách này bạn sẽ gọm lại được hết số lông thú bám trên bề mặt đệm lại.

3. Nước xả vải

Cách này bạn nên dùng một chiếc khăn sạch, thấm vào đó một chút xíu nước xả làm mềm vải và chà nhẹ lên bề mặt đệm, nơi dính lông thú nuôi. Sau khi xong bạn đem ra phơi ngoài trời kết hợp với dùng tay hoặc dụng cũ hỗ trợ đập nhẹ vào bề mặt đệm.

Các sợi lông thú sẽ được loại bỏ ra khỏi bề mặt đệm nhanh chóng vì các tinh thế nước xả vải khi được phơi khô sẽ liên kết với nhau tạo nên một bề mặt chống bụi bẩn cực kì hiệu quả.

4. Máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi là biện pháp đơn giản được nhiều gia đình áp dụng, không những hút sạch lông thú mà còn hút sạch bụi bẩn trong khe đệm một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *