NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN CÓ NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

Là loại nệm thuộc dòng cao cấp, bên cạnh nệm lò xo thì nệm cao su thiên nhiên rất được yêu chuộng từ trước đến nay.

Mặc dù giá cả cao nhưng nệm cao su thiên nhiên vẫn luôn được người tiêu dùng ưu ái và lựa chọn sử dụng. Ắc hẳn những lợi ích mà dòng nệm này mang lại là không nhỏ. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao thì hãy tham khảo ngay bài viết Nệm Cao Su Thiên Nhiên Có Những Lợi Ích Nào của Ngungon.vn nhé!

Nệm cao su thiên nhiên là loại đệm được hình thành từ 100% cao su thiên nhiên. Đặc tính lớn nhất của đệm cao su thiên nhiên đó là khả năng đàn hồi, không gây xẹp lún, tránh lan truyền lực đem đến sự chống rung hoàn hảo. Trên thực tế, mặc dù nệm cao su thiên nhiên có giá thành cao nhưng vẫn được yêu thích hơn loại nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su tổng hợp, đó là nhờ vào các đặc tính đặc trưng và nổi bật của dòng nệm này:

1. Độ đàn hồi cao:

Trong quá trình ngủ, cột sống là bộ phận chịu nhiều ảnh hưởng nhất của nệm. Nằm trên nệm quá mềm dễ khiến cột sống cong vẹo theo hình cung, dây chằng và khớp cột sống chịu sức nặng quá tải. Lâu ngày, nệm mềm có thể gây đau cột sống ở người già, người loãng xương, phụ nữ có thai hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển khung xương ở trẻ em.

So với các chất liệu khác, nệm cao su thiên nhiên tạo cảm giác thư thái khi ngủ và thân thiện với da do không chứa hóa chất độc hại gây kích ứng. Đặc tính đàn hồi của thành phần cao su tự nhiên còn tạo ra lực cân bằng phù hợp, giúp cột sống co giãn sinh lý bình thường.

Khả năng đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên đạt đến mức hoàn hảo. Điều này đồng nghĩa: khả năng phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu của sản phẩm sau khi chịu lực tác dụng lớn và liên tục.

2. Nâng đỡ cơ thể tối ưu:

Nệm cao su thiên nhiên AVENDOR phân chia nệm thành 5 khu vực theo chiều dọc, tương ứng với 5 vùng cơ thể (đầu, lưng, mông, đùi, chân), giúp cơ thể được thả lỏng khi ngủ.

+ Nâng đỡ cột sống người nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng (nệm không bị lún, trũng khi nằm). Đây là tính chất rất quan trọng giúp không gây đau lưng sau khi ngủ, đặc biệt tốt cho người già cũng như trẻ em đang trong giai đoạn phát triển cột sống.

Nệm cao su thiên nhiên AVENDOR với khả năng nâng đỡ cơ thể tối ưu cùng thiết kế hiện đại
Nệm cao su thiên nhiên AVENDOR với khả năng nâng đỡ cơ thể tối ưu cùng thiết kế hiện đại

+ Khi nằm sẽ phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc, giúp người nằm dễ chịu ở mọi tư thế, không cấn, không tạo các điểm có áp lực cao trên cơ thể, giúp có giấc ngủ ngon.

+ Không tạo sự rung động lan truyền khi xoay chuyển tư thế nằm ngủ nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.

3. Thân thiên với người sử dụng và môi trường:

Chất liệu cao su thiên nhiêu sau khi trải qua các công đoạn chế biến có khả năng chịu được độ ẩm cao cũng như kháng nấm mốc tốt, giúp hạn chế được việc vi khuẩn ấp ủ, gây ra các mầm bệnh.

Ngoài ra hạn chế tối đa sự phát triển của ve bụi khi sử dụng giúp bạn giảm đi tần suất vệ sinh nệm. Cấu trúc của cao su thiên nhiên là dạng bọt khí hở cho phép hơi nước có thể thoát ra một cách dễ dàng khi nệm bị ướt.

Nệm được làm từ 100% cao su tự nhiên vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng
Nệm cao su 100 thiên nhiên Avendor – Nệm được làm từ 100% cao su tự nhiên vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên nên sau khi hết tuổi thọ, sản phẩm có thể bị phân hủy một cách tự nhiên. Đây là yếu tố rất quan trọng phù hợp với những tiêu chuẩn đặt ra về khía cạnh sinh thái nhằm bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm bởi các chất thải rắn không phân hủy.

4. Tuổi thọ sản phẩm rất lâu:

Một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm. Có nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm một cách kỹ lưỡng sau 20 năm sử dụng nệm vẫn đảm bảo các yếu tố về chất lượng.

Tuy vậy chất liệu cao su thiên nhiên cũng cần được làm sạch một cách thường xuyên cũng như sử dụng và bảo quản theo các hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền sản phẩm được tối đa. Hầu hết nhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm nệm cao su thiên nhiên từ 10 đến 15 năm sẽ là một sự bảo đảm cho độ bền của dòng nệm này.

NGUNGON.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *