NÊN MUA NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN HAY CAO SU NHÂN TẠO?

Nệm cao su thiên nhiên có đặc điểm gì? Đặc điểm của nệm cao su nhân tạo là gì? Dựa vào yếu tố nào để chọn lựa một trong 2 nệm này? Cùng Nệm Ngungon.vn tìm câu trả lời ngay nhé!

Nhiều người vẫn thường nghĩ đệm cao su tự nhiên sẽ có ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng đệm cao su nhân tạo, đúng vậy ta không thể chối bỏ sự chất lượng tuyệt vời của các dòng đệm cao su tự nhiên so với phần còn lại. Tuy nhiên, hiện nay khoa học công nghệ đã đạt đến một trình độ rất cao chính vì thế việc sản xuất ra những chiếc đệm cao su nhân tạo có chất lượng không thua kém gì so với đệm cao su tự nhiên hoàn toàn không khó.

Nệm cao su thiên nhiên chất lượng có tốt không ?

Đệm cao su tự nhiên được làm từ nhựa cây cao su. Các giọt mủ cao su tự nhiên liên kết với nhau tạo thành cấu trúc vững chắc, trải qua phản ứng trùng hợp tạo thành Isopren. Đây cũng là một trong những loại đệm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.
Đệm cao su tự nhiên thường có chất lượng rất tốt, nhưng giá thành thì lại quá cao.


Nệm cao su thiên nhiên Avendor với 2 mặt lỗ nhỏ chắc chắn và thoáng mát.

Ưu điểm: Đệm cao su thiên nhiên là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho những người yêu môi trường bởi sản phẩm này được làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Đệm có độ đàn hồi cao, nâng đỡ trọn vẹn cho cơ thể người nằm. Độ chịu lực của đệm cao su thiên nhiên tốt và rất bền, lên tới 10 năm. Vì là thiên nhiên 100% nên rất an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc qua da. sản phẩm sau khi hết hạn tuổi thọ có thể bị phân hủy một cách tự nhiên, điều này đúng về khía cạnh bảo vệ môi trường mà các sản phẩm nhân tạo không làm được như thế.

Nhược điểm: Do sản xuất từ 100% cao su tự nhiên nên đệm khá nặng và trong thời gian đầu sử dụng sẽ có mùi cao su. Đệm cao su tự nhiên có giá thành khá cao, cao hơn so với đệm cao su nhân tạo.

Nệm cao su nhân tạo chất lượng có tốt không ?

Đệm cao su nhân tạo có các tính năng tương đương với đệm cao su thiên nhiên. Đệm có độ đàn hồi cao, nâng đỡ cơ thể một cách hợp lý.


Nệm cao su nhân tạo American với các đặc tính không kém so với nệm cao su thiên nhiên

Ưu điểm: Đệm cao su nhân tạo có ưu điểm về độ bền cao và giá thành khá rẻ. Bên cạnh đó, chất lượng của đệm cao su nhân tạo cũng có tính đàn hồi cao, khả năng nâng đỡ và bảo vệ cột sống tốt. Về trọng lượng thì đệm cao su nhân tạo nhẹ hơn so với nệm cao su thiên nhiên.
Đệm cao su nhân tạo ngày càng được sử dụng phổ biến với mẫu mã đa dạng và một giá thành hết sức tốt​.

Nhược điểm: Mặc dù các sản phẩm đệm cao su nhân tạo đạt tiêu chuẩn khá an toàn cho người sử dụng nhưng do sử dụng chất liệu nhân tạo nên về độ thân thiện với môi trường sẽ bị hạn chế hơn nệm cao su thiên nhiên. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại rất nhiều sản phẩm đệm cao su nhân tạo kém chất lượng trên thị trường vì vậy bạn cần đến những cơ sở, đại lý uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nên mua đệm cao su tự nhiên hay đệm cao su nhân tạo?

Nhìn chung, cả nệm cao su tự nhiên lẫn nệm cao su nhân tạo đều có những ưu điểm riêng và chất lượng riêng biệt, tuy nhiên mình có thể khẳng định rằng cả 2 loại đệm này đều rất thích hợp sử dụng hiện nay.

Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế vững vàng, yêu thích sử dụng những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường thì dòng nệm cao su tự nhiên là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

Còn nếu bạn là người có thoái quen sống thoải mái, điều kiện kinh tế vẫn đang còn hạn hẹp thì dòng nệm cao su nhân tạo chính là thứ bạn đang mong mỏi tìm kiếm bao lâu nay.

NỆM NGUNGON.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *