NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC NGỦ NGON

Những chuyến công tác và du lịch xa nhà ít nhiều cũng làm xáo trộn nếp sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là giấc ngủ. Vậy nên, những giấc ngủ ngon giúp sảng khoái tinh thần, phục hồi thể lực mang lại niềm vui trọn vẹn cho chuyến du lịch hoặc hiệu quả cao nhất trong chuyến công tác là hết sức cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này, Mimosa triển khai chương trình “người bạn đồng hành cùng giấc ngủ ngon”.

Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể ngon giấc tại các khách sạn có trang bị nệm mimosa được làm từ cao su thiên nhiên, độ cứng và độ đàn hồi tối ưu có tác dụng nâng đỡ cột sống tạo giấc ngủ ngon và được bảo vệ bởi “Tấm an toàn vệ sinh nệm” giúp nệm luôn sạch sẽ, không có mùi hôi, hạn chế vi khuẩn phát sinh trong nệm.

Danh sách khách sạn này trải đều trên toàn quốc nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hiện nay về sức khoẻ cho tất cả khách lưu trú: Liên hệ hotline để có thêm thông tin

Nếu quý khách lưu trú tại khách sạn có trong danh sách trang bị 100% nệm Mimosa mà thực tế không được phục vụ nệm Mimosa thì vui lòng thông tin ngay cho Công ty Mimosa (theo số điện thoại 0907195139 hay e-mail: ngungon0311@gmail.com) để chúng tôi kiểm tra và xóa ngay tên khách sạn trong danh sách liên kết trên website này vì đã không thực hiện đúng cam kết khi tham gia chương trình “Người bạn đồng hành cùng giấc ngủ ngon”. Việc này nhằm tránh cho khách lưu trú khác gặp tình huống tương tự, đồng thời cũng tránh cho khách hàng hiểu nhầm rằng Mimosa thông tin không đúng sự thật.

Chương trình đã được triển khai trên toàn quốc và được hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người. Mimosa nay đã trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng giấc ngủ ngon, luôn bên cạnh chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

NỆM NGUNGON.VN

ĐỌC THÊM: ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *