VẠN THÀNH – TRẢI NGHIỆM GIẤC NGỦ TINH TẾ

Tháng 3/1981, Công ty Nệm Vạn Thành khởi đầu cơ nghiệp bằng một cơ sở sản xuất nhỏ trên diện tích nhà xưởng khoảng 3.000 m2 với 30 công nhân. Lúc đó doanh nghiệp chủ yếu sản xuất dây thun khoanh và dép đi biển, với trang thiết bị công nghệ lạc hậu. Sau chặng đường 36 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, đến nay Công ty đã phát triển vượt bậc về mọi mặt với hơn 3.000 đại lý và 33 chi nhánh, sở hữu 4 nhà máy quy mô lớn trên toàn quốc và một cụm công nghiệp. Tại các nhà máy, thiết bị và công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu và chuyển giao từ các nước tiên tiến như Mỹ – Đức – Nhật…; hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng LGA Châu Âu.

Với sự đầu tư và những chiến lược kinh doanh bài bản, đến nay, Nệm Vạn Thành là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất nệm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – giấc ngủ, với sản phẩm đa dạng và mẫu mã phong phú cung ứng cho thị trường dân dụng – công nghiệp, sản phẩm của Công ty đã chiếm lĩnh hầu hết thị trường trong nước và xuất khẩu mạnh sang các nước khu vực châu Á, châu Âu, Mỹ, Úc… với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Nệm Vạn Thành cũng tự hào vì đã đưa thương hiệu, sản phẩm của mình trở nên gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt 21 năm liên tục (1994 – 2016).

Tập trung mọi nguồn lực để phát triển sản xuất kinh doanh, nhưng Công ty cũng không quên trách nhiệm xã hội của mình, luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ quỹ vì người nghèo, thiên tai bão lụt, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, xây cầu nông thôn, xây trường học, xây nhà tình nghĩa, tình thương; tặng nệm cho nhà dưỡng lão, bệnh viện ở các tỉnh khó khăn, khám chữa bệnh cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa… Những hoạt động ý nghĩa này đã được chính quyền và người dân ở các địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Công ty cũng rất tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Trung ương phát động.

Ông Trương Ty – Tổng Giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành nhận bức tranh do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng

Phát huy những thành quả đã đạt được, trong thời gian tới, toàn thể CBCNV Công ty Nệm Vạn Thành sẽ nỗ lực hơn nữa, nhằm đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư mở rộng thêm nhà máy, cũng như ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để sản xuất ra nhiều sản phẩm có giá trị gia tăng, nâng cao chất lượng, hạ giá thành, mở rộng thị trường, giữ vững thương hiệu, góp phần đắc lực vào sự phát triển của đất nước, xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *