CÁCH MẶC VÀ THÁO ÁO BỌC NỆM CAO SU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Nệm cao su thiên nhiên là dòng nệm cao cấp nhất hiện nay, tuy nhiên nệm có khối lượng nặng hơn so với các dòng nệm khác. Khiến cho việc tháo và mặc áo bọc nệm đối với phụ nữ khá là khó khăn, dẫn đến tình trạng ít ai tháo áo bọc nệm và vệ sinh bảo quản thường xuyên làm cho tuổi thọ của sản phẩm bị giảm đi. Vậy nên, NGUNGON.VN hướng dẫn các bạn tháo và mặc áo bọc nệm ngay tại nhà đơn giản.

5 bước mặc áo bọc nệm cao su

Bước 1: Lộn trái áo bọc nệm ra ngoài.

Bước 2: Áp sát góc áo bọc nệm vào một góc nệm rồi lộn bề mặt vỏ bọc ra ngoài.

Bước 3: Làm tương tự đối với góc vỏ bọc nệm phía bên kia.

Bước 4:

  • Hai tay nắm hai mép cổ áo bọc nệm, lưu ý không được nắm vào thành nệm.
  • Một tay bên dưới vừa nắm áo bọc nệm, tay còn lại vừa nâng nhẹ tấm nệm, vừa giũ vừa kéo hai mép cổ vỏ bọc nệm từ từ về cuối tấm nệm.

Lưu ý:

  • Nếu có hai người cùng thực hiện mặc vỏ bọc nệm thì hai người đứng hai bên góc nệm vừa thực hiện đồng thời các động tác nêu trên.
  • Thực hiện vừa giũ và kéo từng đoạn áo bọc nệm ở mỗi bên thành nệm rồi đổi bên qua lại cho đến khi áo bọc nệm được mặc hoàn toàn, tránh trường hợp làm chằng rách áo nệm khi chỉ giũ và kéo vỏ bọc của chỉ một bên thành nệm rồi mới đổi thực hiện cho bên kia.

Bước 5: Chỉnh khít các mép áo bọc nệm và kéo dây kéo.

Các bước tháo áo bọc nệm cao su

  • Bước 1: Tháo dây kéo áo bọc nệm.
  • Bước 2: Nắm một mép cổ áo bọc nệm vừa giũ vừa kéo mép cổ áo bọc nệm từ từ về phía đầu nệm bên kia.

Lưu ý:

  • Thực hiện vừa giữ vừa kéo áo bọc nệm ở mỗi bên đều nhau tránh trường hợp chỉ chằng kéo một bên xong rồi mới thực hiện đối với bên còn lại, sẽ làm cho áo bọc nệm dễ bị rách.
  • Nếu có hai người cùng thực hiện tháo vỏ bọc nệm thì hai người đứng hai bên góc nệm vừa thực hiện đồng thời các động tác nêu trên.

Trên đây là cách mặc và tháo áo bọc nệm đơn giản ngay tại nhà cho chị em phụ nữa có thể tự làm trong quá trình vệ sinh nệm cao su.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *