NỆM LÒ XO GIÁ DƯỚI 5 TRIỆU CHẤT LƯỢNG TỐT

Nệm lò xo giá dưới 5 triệu tốt nhất hiện nay. Nệm lò xo là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn với mức giá hợp lý, sản phẩm nệm lò xo có độ đàn hồi cao, nâng đỡ tốt cơ thể người nằm, với nhiều mẫu mã sang trọng, đặc biệt được tin dùng bởi nhiều khách sạn cao cấp.

Sau đây là các dòng nệm lò xo giá dưới 5 triệu đồng rất đáng để bạn lựa chọn.

Top 7 Nệm Lò Xo Giá Dưới 5 Triệu Đáng Mua Nhất Năm 2022

Nệm lò xo Liên Á

Liên á với dòng sản phẩm nệm lò xo có giá thành chỉ từ 3tr5 – 6tr5 là bạn đã sở hữu một tấm nệm lò xo liên á với chất lượng Quốc Tế.

Nệm lò xo Liên Á là sự lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ yêu thích sự êm ái bởi khả năng chịu lực tốt, đàn hồi cao nhờ hệ thống lò xo vững chắc theo tiêu chuẩn châu âu.

Nệm Lò Xo Vạn Thành

Nệm lò xo vạn thành cung là lựa chọn khá tốt, với giá thành tương đối phù hợp. Nệm lò xo vạn thành cũng khá đa dạng mẫu mã và giá thành. Mức giá của nệm lò xo vạn thành có giá dao động từ 3tr7 – 6tr3.

Nệm lò xo  Avendor

Nệm lò xo Avendor là dòng sản phẩm nệm lò xo túi cao cấp, sản phẩm chuyên dùng cho khách sạn và Resort, với kết cấu lò xo túi độc lập, mẫu mã sang trọng. về giá thành cũng như chất lượng khá tốt xo với các sản phẩm cùng phân khúc.

Nệm lò xo túi Avendor
Nệm lò xo túi Avendor

Nệm lò xo kim cương

Nệm lò xo kim cương lạ lựa chọn không tồi nếu bạn đang chọn một sản phẩm nệm với mức giá dưới 5 triệu đồng. mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ, được bảo hành từ 7-10 năm cũng là lựa chọn hợp lý nếu bạn có ý định mua nệm lò xo với tầm giá này.

Trên đây là thông tin về những loại nệm lò xo giá dưới 5 triệu dành mà bạn nên quan tâm và muốn sở hữu cho mình những loại nệm giá trẻ. Ngoại ra bạn có thể đến với showroom NỆM NGỦ NGON để lựa chọn cho mình nệm chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *